DANH MỤC

Smart Home – Cơ hội và tầm nhìn xu hướng toàn cầu

Smart Home – Cơ hội và tầm nhìn xu hướng toàn cầu

Theo số liệu phân tích của các tổ chức, tỷ lệ tăng trưởng, doanh thu nền công nghiệp 4.0, nhu cầu sử dụng và dự kiến nhu cầu sử dụng nhà thông minh sẽ tăng mạnh vào năm 2022. Tạo ra cơ hội phát triển kinh tế mạnh mẽ cho những quốc gia, tổ chức có định hướng phát triển theo ngành hàng này.


Dữ liệu năm 2018 thông báo cơ hội tuyệt vời cho doanh nghiệp, cá nhân những cơ hội phát triển thị trường. Số liệu đánh giá chỉ số hiểu biết, quan tâm của người tiêu dùng về ngôi nhà thông minh theo những khái niệm khác nhau. Điều đó mô tả về một thị trường nhà thông minh tiềm năng.

Cùng với sự chững lại của nền kinh tế thế giới, nền công nghiệp nhà thông minh không bị ảnh hưởng nhiều. Hãy cùng nhìn về 4 năm trước, tỉ lệ tăng trưởng về nhà thông minh là 17,48% từ 21.500 triệu đô tăng lên 34.860 triệu đô vào năm 2017 (theo BisReport analysts). Qua những số liệu này, chúng ta hoàn toàn có căn cứ để có thể tin tưởng rằng, nhà thông minh sẽ chạm mức 77.170 triệu đô trong 4 năm tới.

Có hàng trăm thương hiệu nổi bật về Smart Home trên thế giới, trong đó hầu hết nhắm vào ngành hàng Nhà thông minh (Smart Home), Văn phòng thông minh (Smart Office), Khách sạn thông minh (Smart Hotel), thành phố thông minh (Smart City)…
 

Smart City - Xu hướng của tương lai


Những giải pháp được khách hàng quan tâm nhất: Điều khiển chiếu sáng (Lighting control), An ninh và điều khiển truy cập (Security and Acess Control).

 

Giải pháp nhà thông minh Việt Nam đã sẵn sàng phát triển cùng thế giới?


Trong giai đoạn từ tháng 7/2017 – 7/2018 có 276.000 lượt tìm kiếm về “Smart house” trên thế giới và gần 3 triệu lượt tìm kiếm về từ khóa “nhà thông minh” tại Việt Nam (Theo thống kê google adwords).

Nếu trên thế giới có những tên tuổi lâu đời như Honeywell, Seimens, Schneider,… thì Việt Nam cũng đã có thương hiệu tiêu biểu và nổi bật hiện nay là nhà thông minh SmartZ . Được khách hàng yêu thích và sử dụng nhiều tại Việt Nam, bởi vì SmartZ là đơn vị dẫn đầu về phát triển giải pháp và nghiên cứu xu thế thị trường. Hợp tác cùng những đơn vị lớn trên thế giới để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời phục vụ cho người Việt. 

Khi thế giới đang chuyển mình từng ngày để đáp ứng nhu cầu của người dùng, SmartZ Việt Nam cũng đã có cho mình 2 giải pháp chính phục vụ khách hàng:
Giải pháp chiếu sáng thông minh: Điều khiển các thiết bị chiếu sáng thông qua điện thoại, hẹn giờ bật tắt, hay cảm ứng chiếu sáng khi có người di chuyển qua.
Giải pháp an ninh chống trộm: Hệ thống bảo vệ 2 lớp biến ngôi nhà bạn được an toàn hơn khi chủ nhà đi du lịch hay đi công tác xa nhà.

  • Nếu bạn còn băn khoan về giá cả và chất lượng của các sản phẩm nhà thông minh tràn lan trên thị trường thì hãy đến với khocamera.vn của chúng tôi. KhoCamera.vn trực thuộc Công ty Cổ phần Maica. Chúng tôi là đơn vị bán lẻ camera an ninh được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.UY TÍN ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU. PHục vụ 24h

  • 69 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

  • 02439988959 – 0949116655

  • Email: info@maica.vn

 

Bình luận