DANH MỤC

Giới thiệu

Lời Giới Thiệu

     Công ty CP MaiCa là công ty được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới về mạng Internet .Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay MaiCa đã vươn lên trở thành một công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và chinh phục được những khách hàng khó tính nhất trong lĩnh vực “Camera an ninh và Nhà thông minh’’.  

      Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ tân tiến, Công ty CP MaiCa khẳng định: “Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.”    

     Chúng tôi sẽ đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời với mức chi phí thấp : Một giải pháp nhà thông minh, camera an ninh hoàn chỉnh cho 1 căn hộ chỉ dưới 10 triệu đồng và được bảo hành lâu đến 24 tháng, bảo trì 10 năm. Với giải pháp linh hoạt, trao tay quý khách hoàn toàn làm chủ thiết bị, không cần nhờ đến bất kỳ kỹ thuật viên hỗ trợ. Tất cả đều tiện nghi, hiện đại - Tất cả đều được xây dựng trên nhu cầu của người dùng để bất cứ thành viên nào trong gia đình cũng đều có thể vận hành sử dụng. 

     Công ty CP MaiCa mong muốn là địa chỉ tin cậy của Quý khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi Quý khách sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao. Với phương châm: “Chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để chúng tôi cùng bạn khẳng định thương hiệu của chính mình”.

     Maica cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt hơn nữa để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

          Trân trọng!