DANH MỤC

Nhà Thông Minh,xu hướng tất yếu của tương lai

Nhà Thông Minh,xu hướng tất yếu của tương lai-Smart, the trend of the future

Thứ Tư, ngày 8/08/2018 15:12 GMT +7 made by RI

  •  Con người ngày càng ý thức được sự hữu ích mà công nghệ mang lại. Chỉ 5 năm trước thôi, smartphone là cái gì đó rất xa xỉ. Không ai có thể hình dung được ,một ngày trong tay lại nắm những sản phẩm công nghệ dễ dàng như vậy  Sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng 4.0 và kỷ nguyên IT bùng nổ, đã làm thay đổi nhiều mặt đời sống của con người. Nhà thông minh trong thời đại 4.0 giúp mọi người có được cuộc sống an toàn, hiện đại và tiện nghi hơn.Hãy cùng Khocamera.vn tìm hiểu xu hướng này..........

Ngôi nhà mà chúng ta đang ở bây giờ không chỉ là tổ ấm thông thường nữa rồi. Hãy thử tưởng tượng .Khi bạn đi làm về, nóng nực mệt mỏi. Mở cửa ra đã là không khí mát lạnh, bình nước nóng đã được bật sẵn. MỌI THỨ diễn ra chỉ trong 15 phút trước thôi. THực sự tiết kiệm được chi phí và thời gian rất nhiều.Hãy để khocamera.vn chúng tôi giúp các bạn

 

                                                                    mọi thứ đều dễ dàng sử dụng qua chính smartphone của bạn

Nhà thông minh theo thời đại 4.0 phải đảm bảo thêm các tiêu chuẩn như tăng cường hệ thống quản lý tự động, điều khiển hệ thống thiết bị trên nền tảng internet, kết nối nhanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối, góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên có trong gia đình.

Theo đó, giải pháp smarthome cho phép bạn quản lý, điều khiển hệ thống các thiết bị trong nhà chưa đến 3 giây dù ở bất cứ đâu trên điện thoại hay bằng giọng nói của chủ nhà. Chúng đem lại không gian sống đẳng cấp, tiện nghi trong ngôi nhà thông minh biết giao tiếp với con người, lắng nghe những yêu cầu và làm theo các lệnh điều khiển được cài đặt trên điện thoại bằng trí tuệ nhân tại AI,  được thiết kế tinh tế, sang trọng phù hợp với tất cả các kiến trúc.

Sống trong ngôi nhà thông minh, bạn sẽ đo được nhiệt độ môi trường, độ ẩm, ánh sáng, giám sát được ngôi nhà của mình đang trong trạng thái thế nào với các thiết bị điện đang được bật hay đã tắt, điều khiển thay đổi hệ thống ánh sáng của ngôi nhà với 16 triệu màu, có hệ thống âm thanh đa vùng, nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi trong ngôi nhà rất tiện lợi, kiểm soát được ngôi nhà khi phải đi xa, nếu có người đột nhập hệ thống sẽ gửi cảnh báo về điện thoại cho bạn và hú còi để cảnh báo….

Trên thế giới đang diễn ra cuộc đua về sản phẩm thông minh giữa các ông lớn. Tất cả các hãng công nghệ lớn như Google, Amazon, Apple và Samsung, Siemens, Schneider, Honeywell… đều đang tìm cách thể hiện sức mạnh của mình trên thị trường smarthome. Có thể thấy, xu hướng người dùng đang muốn được hưởng thụ những tiện ích thực sự thú vị trong những ngôi nhà tự động.

 

         

                                                                     sở hữu dễ dàng với khocamera.vn

Ở những nước phát triển, khái niệm Smart Home đã quá quen thuộc với mỗi gia đình. Ngôi nhà nào cũng đều được trang bị các thiết bị thông minh tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Còn tại Việt Nam, nhà thông minh cũng đang dần được phổ biến, bước đầu được ứng dụng tại một số dự án căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn, tạo nên một trào lưu và xu hướng trải nghiệm sống mới. Rõ ràng Nhà thông minh đang trở thành xu thế công nghệ tất yếu trong cuộc sống.

Tại Việt Nam, cùng với xu hướng tăng trưởng mạnh của thị trường, nhà thông minh đang dần trở thành một lĩnh vực hấp dẫn và cũng đang cạnh tranh khốc liệt với sự góp mặt của hàng loạt các thương hiệu ngoài nước lẫn trong nước.

Về công nghệ cũng như hình thức thiết kế của các thương hiệu Nhà thông minh Việt hiện tại không kém cạnh so với các hãng trên thế giới khác, trong đó chúng ta không thể không kể đến nhà thông minh Việt với các sản phẩm mang trong mình những ưu điểm vượt trội về thiết kế, tính năng, và những giải pháp tiên tiến, hiện đại, tích hợp các hãng để mang lại một giải pháp toàn diện giúp khách hàng tối ưu về chi phí, tạo ra những thay đổi có ý nghĩa đối với cuộc sống hàng ngày cho mọi người.

Sử dụng nhà thông minh là tiêu dùng thông minh

  •  Nếu bạn còn băn khoan về giá cả và chất lượng của các sản phẩm nhà thông minh tràn lan trên thị trường thì hãy đến với khocamera.vn của chúng tôi. KhoCamera.vn trực thuộc Công ty Cổ phần Maica. Chúng tôi là đơn vị bán lẻ camera an ninh được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.UY TÍN ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU.  PHục vụ 24h
  • 69 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 02439988959 – 0949116655
  • Email:  info@maica.vn

 

Bình luận