DANH MỤC

Lắp đặt CAMERA cho gia đình, liệu có cần thiết

                       Lắp đặt CAMERA cho gia đình, liệu có cần thiết ?

           Nếu bạn đã từng cân nhắc lắp đặt camera giám sát quanh nhà nhưng cho rằng chúng sẽ quá đắt hoặc khó thiết lập, bạn sẽ rất vui khi biết rằng               không  phải như vậy. Trong thực tế, có rất nhiều lựa chọn rẻ tiền. Và hầu hết nhờ vào cài đặt camera an ninh công nghệ Wi-Fi có thể khá dễ                   dàng.  Kiểm soát và theo dõi sự thoải mái của máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

                                

                                                                                                                                camera an ninh cho gia đình 

               1.GIÁM SÁT GIA ĐÌNH BẠN MỌI LÚC

           Bạn là một người bận rộn công việc không có thời gian giám sát gia đình, con cái, bố mẹ già hay hộ gia đình mình có người giúp việc thì chúng               ta giám sát luôn công việc mà mình giao cho người đó, chúng ta sẽ thấy những lợi ích của camera cho gia đình là lớn như thế nào. Sau đây               là 8 lợi ích nhìn thấy được mà  khocamera.com chúng tôi muốn đề cập

 • Giám sát cửa ra vào: Giám sát những người ra vào nhà của mình, nhìn thấy mặt để kiểm soát người ra vào hộ gia đình được an toàn hơn, tránh những sự cố không đáng có.
 • Giám sát không gian hộ gia đình: những hoạt động xung quanh hộ gia đình được thiết chặt hơn, giảm bớt những kẻ lạ mặt có ý định xâm nhập vào hộ gia đình của mình.
 • Giám sát tài sản: Những tài sản của mình tại hộ gia đình được camera giám sát quay liên tục 24/24 giảm được trộm cắp, mất mát không đáng xảy ra.
 • Giám sát con cái: Kiểm tra con cái của mình có an toàn khi ở nhà hay không, ăn uống, học hành, vui chơi có đảm bảo hay không. Có thể giám sát được con cái như thế nào có lơ là, ham chơi hay không.
 • Giám sát bố mẹ: Khi bố mẹ lớn tuổi ở nhà, bạn không an tâm về sức khỏe, chế độ ăn của bố mẹ thì có thể giám sát để an tâm hơn, khi có sự cố không hay xảy ra có thể xử lý kịp thời.
 • Giám sát người giúp việc: Nếu hộ gia đình có người giúp việc thì camera giám sát sẽ kiểm soát công việc của người giúp việc có làm đúng quy định công việc mà mình có đưa ra hay không.
 • Giám sát từ xa: Những lợi ích kể  trên được chúng ta kiểm soát nhanh chóng tiện lợi, mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại trên tay là mọi hoạt động diễn ra tại hộ gia đình được bạn kiểm soát trong tầm tay.
 • Tiết kiệm thời gian: Khi lắp đặt camera giám sát thì khách hàng có thể có thêm thời gian để làm những việc quan trọng hay có thời gian để đi du lịch, nghỉ ngơi.

           Những lợi ích của việc lắp đặt camera cho hộ gia đình trước mắt cho chúng ta những lợi ích như một người bảo vệ thực thụ, với sản phẩm               của  KHOCAMERA.VN có tích hợp thêm hồng ngoại sẽ giúp khách hàng giám sát liên tục cả ngày lẫn đêm không làm gián đoạn việc kiểm soát              của khách  hàng

                              .

                                                                                         ảnh quan sát của camera với điều kiện thiếu sáng

               Như vậy những lợi ích mà camera mang lại là vô cùng to lớn, giúp bạn yên tâm hơn khi không có mặt ở nhà. Nếu bạn còn băn khoan về giá                   cả và chất lượng sản phẩm thì hãy đến với khocamera.vn của chúng tôi.KhoCamera.vn trực thuộc Công ty Cổ phần Maica. Chúng tôi là đơn                 vị bán lẻ camera an ninh được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

 • 69 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 02439988959 – 0949116655
 • Email:  info@maica.vn

Bình luận